ยานยนต์ » รถจักรยานยนต์สายเลือดใหม่มาตรฐานยุโรป เปิดตัวครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างสมศักดิ์ศรี

รถจักรยานยนต์สายเลือดใหม่มาตรฐานยุโรป เปิดตัวครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างสมศักดิ์ศรี

28 มีนาคม 2018
1657   0

รถจักรยานยนต์สายเลือดใหม่ ถึงเมืองไทยแล้ว
ROYAL ALLOY สกูตเตอร์แนวเรโทร และ HANWAY รถคลาสสิค สไตล์ครุยเซอร์
เปิดตัวครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างสมศักดิ์ศรี

คุณสตีฟ Steve Oliver, ควบตำแหน่ง CEO และ General Manager, MotoGB Ltd. บินตรงจากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ มาส่งมอบความใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน  เผยโฉมรถจักรยานยนต์สกูตเตอร์ ROYAL ALLOY แบรนด์ดังภายใต้ บริษัท RA Engineering ที่จดทะเบียนในประเทศอังกฤษ เป็นจักรยานยนต์ที่มีความ unique มีความเฉพาะตัว ในแบบเรโทรที่ตอบโจทย์ life style ของชาวม็อด​สไตล์โดนใจแน่นอน  พบและสัมผัสได้ที่ บูท 8 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 (Bangkok International Motor Show 2018) วันที่ 28 มี.ค. – 8 เม.ย. 61 ณ  อิมแพค เมืองทองธานี.

คุณเฉิน Chen Yiming, President, Changzhou ผุ้บริหาร แบรนด์ Hanway  สำหรับผู้ที่หลงใหลในรถมอเตอร์ไซด์แบบคลาสสิค
ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและมีเอกลักษณ์ แบรนด์ Hanway คือคำตอบของรถคลาสสิค สไตล์ครุยเซอร์ ที่ทำตลาดในยุโรปมากว่า 10 ปี ที่จะมาตอบสนองความคลาสสิคให้ชาวไทยได้สัมผัสกันแล้ว

โดยภายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่มาถึงเมืองไทย ตอบโจทย์นักขี่หน้าใหม่ที่ไม่ต้องการเหมือนใคร รวมทั้งนักขี่ที่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในราคาที่จับต้องได้ การันตีความมั่นใจในการผลิตทุกชิ้นส่วนภายใต้มาตรฐานยุโรป ทางด้านคุณสตีฟ Steve Oliverw กล่าวถึงความมั่นใจ และให้ความสำคัญในการผลิตทุกขั้นตอน ได้ตระหนักถึงการบริการหลังการขายในระยะยาวที่ดีอีกด้วย จึงได้เลือกประเทศไทยเป็นอันดับแรกที่จะเป็นฐานการผลิต เนื่องจากเชื่อมั่นในการประกอบรถที่ดี ฝีมือคนไทยเป็นยอมรับทั่วโลก และคุณเฉิน Chen Yiming มีความเชื่อมั่นในการทำตลาดใหม่ๆ ในเมืองไทย สำหรับรถคลาสสิคยังคงคู่ควรกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่รักความแตกต่างอย่างแน่นอน

พบและสัมผัสได้ที่ บูท 8 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 (Bangkok International Motor Show 2018) วันที่ 28 มี.ค. – 8 เม.ย. 61 ณ  อิมแพค เมืองทองธานี.